Muốn chế tạo chia sẻ hoặc lập đội chơi Robot - bạn có thể tích cực viết bài và chia sẻ trên diễn đàn Robocon

Hướng Dẫn Cách Thức Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Chủ đề thuộc danh mục 'Rao Vặt Khác' được đăng bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943 Tiểu Học

  Đã đăng: 5/3/18
  Gần đây hàng cồn khô hoặc cồn thạch đã được phân phối phổ biến nếu so với bếp gas mini trong những hàng quán, tiệc tùng hoặc nhà hàng bởi tính an toàn & tiện lợi. Sản xuất hay kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch dành cho những người mới bắt đầu sản xuất thì không cần nhiều vốn đầu tư. Tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến các bạn một cách thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho bạn một cách miễn phí sản xuất những loại nước tẩy rửa gia dụng sau đây: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh toilet và nước vệ sinh kiếng,...

  Vui lòng Gọi Số ĐT & Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [IMG]

  Quy trình công nghệ làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được dùng phổ biến so với hàng cồn khô bởi những tiện lợi. Kỹ thuật làm cồn thạch không dùng đến nhiệt lượng nên rất an toàn và trang thiết bị đầu tư ít. Phương pháp làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là viên cồn thạch khi đốt không có cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khói độc hay làm cay mắt vì thế rất là an tâm đối với khách hàng xài.

  Những đầu tư đối với quy trình sản xuất cồn thạch tầm dao động mười đến hai mươi triệu đồng, diện tích tầm 16 mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô nhỏ & vừa. Hay nếu các bạn có được tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể mua thiết bị tự động tầm 1 đến 2 trăm triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  Cách làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không gây hại đôi mắt & không mang khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị 3 cách làm cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quý vị có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. thiết bị, nguyên liệu sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có thể làm ra được 500 kg cồn khô/ngày.

  Công thức sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi đốt có hương dễ chịu và không gây cay đôi mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô do không dùng đến nhiệt độ. Thêm nữa không cần đến quá nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Các đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Chúng tôi sẽ tư vấn đến quý vị tự tay làm ra cồn thạch, cồn gel và cồn khô với những trang thiết bị và nguyên liệu đã được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao đối với một sản phẩm cồn thạch, cồn khô, cồn gel là 5 triệu đồng.

  Vui lòng Liên Hệ Số Điện Thoại & Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).

  Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục

 2. phlongvn943 Tiểu Học

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
 3. phlongvn943 Tiểu Học

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
 4. phlongvn943 Tiểu Học

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch. Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
 5. phlongvn943 Tiểu Học

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô. Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
 6. phlongvn943 Tiểu Học

  Giai đoạn làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệtở qui trình làm. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng làm cồn thạch dễ dàng tìm
 7. phlongvn943 Tiểu Học

  Quá trình làm cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệttrong qui trình làm. nNguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm
 8. phlongvn943 Tiểu Học

  Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượngtrong quá trình sản xuất. Thiết bị để sản xuất dễ dàng tìm
 9. phlongvn943 Tiểu Học

  Quá trình làm cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt lượngở qui trình làm. Trang thiết bị & nguyên liệu dùng để làm cồn thạch rất dễ dàng tìm
 10. phlongvn943 Tiểu Học

  Sử dụng sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợinếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, tiệc tùng rất ưa dùng cồn thạch hơn.
 11. phlongvn943 Tiểu Học

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
 12. phlongvn943 Tiểu Học

  Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượngtrong qui trình làm. Thiết bị & nguyên liệu sử dụng làm rất dễ mua
 13. phlongvn943 Tiểu Học

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
 14. phlongvn943 Tiểu Học

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thếnếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và khi cháy không còn cặn, rất thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện tại có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
 15. phlongvn943 Tiểu Học

  Ngày nay cồn khô, cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với gas ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn vì tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
 16. mayina32018 Trẻ sơ sinh

  MÁY IN A3 Canon 3800 DÒNG CHUYÊN DÙNG IN BẢN VẼ
  AUTOCAD, DESIGNCAD
  *****
  Liên hệ: 093.202.1116
  Xem máy in A3 chi tiết tại: www.mayina3.com
  *****

  - Dòng máy in A3 chuyên dùng in bản vẽ AutoCad, DesignCad

  # Máy in Laser A3 Canon LBP 3800
  # Máy in Laser A3 Canon LBP 3800 dòng máy in chuyên dùng in bản vẽ AutoCad, DesignCad, In cực nét, Tốc độ load dữ liệu cực nhanh, nạp mực dễ dàng chi phí thấp


  # Máy in A3 Canon 3800 có tốc độ in 30 trang/phút

  # Máy in A3 Canon 3800 hỗ trợ các hệ điều hành mới nhất: Window 7, Window 8, Window 10 cả 32bit và 64bit

  # Máy in A3 Canon 3800 hỗ trợ PC, laptop in trực tiếp qua mạng Lan của công ty mà không lệ thuộc máy chủ

  [IMG]

  [IMG]
 17. phlongvn943 Tiểu Học

  Sử dụng cồn thạch có những tiện lợiso với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và quá trình cháy không có cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
 18. phlongvn943 Tiểu Học

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
 19. phlongvn943 Tiểu Học

  Hiện giờ cồn khô và cồn thạch đã được tiêu dùng nhiều hơn so với bình gas trong các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc vì đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
 20. phlongvn943 Tiểu Học

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại những quán ăn, nhà hàng, tiệc tùng. Xài cồn thạch có nhiều lợi điểm so bếp gas.

Ủng hộ bài viết này